Thực Phẩm Bổ Sung Dành Riêng Cho Dân Gym

Bạn có bao giờ tự hỏi rằng nên sử dụng thực phẩm bổ sung tăng cân nào bây giờ ? Hiện nay có các loại thực phẩm có đầy ra, nhưng chẳng biết nên ăn loại nào cũng là điều lo lắng. Đâu phải loại nào cũng có dinh dưỡng tốt hết và bạn cũng đừng có lo lắng, Vũ Tính Nutrition sẽ giúp cho bạn những giải quyết thắc mắc câu hỏi nên sử dụng thực phẩm nào để tăng cân nhanh chóng.

1. Multivitamin

Trong tập gym bạn cần phải đáp ứng đủ lượng vitamin thì cơ bắp mới phát triển tốt nhất. Nếu cơ thể thiếu vitamin thì nó sẽ cản trở sự phát triển của cơ bắp nên các khoáng chất sẽ giúp xây dựng tế bào vận chuyển dinh dưỡng và hộ trợ tiêu hóa tránh bị hư tổn do tác động bên trong lẫn bên ngoài.

Viên uống Complete Daily Multivitamin của Úc, giá tốt

Vì vậy bạn hãy luôn bổ sung đầy đủ thực phẩm bổ sung cơ bắp cho cơ thể hàng ngày.Bạn có thể tìm thấy các loại vitamin hay khoáng chất trong tất các loại rau củ quả, nhưng bạn cũng không thể biết loại nào chứ vitamin gì.

Vì vậy việc sử dụng Multivitamin giúp bạn đỡ đau đầu trong việc tìm kiếm các loại thức ăn hợp lý hơn. Chúng được thiết kế để đưa vào cơ thể bạn chính xác những liều lượng tốt để tối ưu việc tăng cơ bắp cũng như tăng cân.

2. Sữa tăng cân

Khi bạn muốn xả cơ thì bạn cần phải nạp một lượng lớn calo vào cơ thể có thể giúp tăng cân, tạo cho môi trường cho cơ bắp phát triển tuy nhiên nếu một ngày phải ăn lượng calo lớn thì cũng mệt mõi khá nản, có khi bạn phải ăn đến 6 – 7 bữa một ngày mới đủ lượng calo cần thiết cho cơ thể.

Nó là điều không phải dễ dàng để ăn được như vậy với hầu hết trong quá trình xả cơ như các vận động viên thể hình chuyên nghiệp,chính vì điều này sử dụng loại Sữa Whey tăng cân tăng cơ Rule 1 là điều vô cùng hợp lý ngay lúc này.

Top 10 sản phẩm sữa Whey Protein cho nữ tốt nhất hiện nay 2021 KEYGYM - KEY  GYM STORE - Thực Phẩm Thể Hình Bình Dương

Sữa tăng cân nó sẽ giúp hỗ trợ cho bạn bổ sung lượng calo mà không phải qua thức ăn.Nó cũng giúp bạn tiết kiệm thời gian đáng kể chuẩn bị một bữa ăn có thể tốn kém của bạn cả thời gian rất lâu nhưng với sữa tăng cân thì bạn chỉ cần mất vài phút để hoàn thành.Quá hoàn hảo đúng không nào.

Chúng có rất nhiều calo cũng như khoáng chất, Vitamnin cũng như Protein nên bạn sẽ yên tâm về việc bổ sung dinh dưỡng cho cơ thể.

3. Vitamin C

Vitamin an toàn cho cơ thể bạn mỗi khi bị cảm và làm cho chúng ta nghĩ đến nó ngay. Vitamin C là loại Vitamin thiết yếu cho cơ thể nó có có thể hòa tan trong nứic và cũng dễ thải khỏi cơ thể thông qua nước trong một ngày.

Vitamin C cũng là chất chống chọi oxi hóa mạnh nó ngăn ngừa các gốc gây thiệt hại cho cơ thể nó giúp cho cơ thể đào thải chất độc hay tăng cường miễn dịch. Giúp hình thành Collagen giúp làn đẹp da củng cố dây chằng, làm lành vết thương…

Với những người bình thường thì mỗi ngày cần 1400mg là đủ. Bên cạnh đó thì Vitamin Omega-3 chính hãng cũng là sản phẩm Vitamin rất tốt cho cơ thể trong quá trình tập luyện tăng cân tăng cơ vì nó tốt có tim mạch giảm nguy cơ bị tử vong.

4. ZMA

ZMA nó có thể còn xa lạ với nhiều người nhưng hầu hết những vận động viên chuyên nghiệp điều vô cùng thích thú.Vì nó tăng cường hiệu suất tập luyện, phát triển cơ bắp tăng sức bền.Và nó cũng có thể tăng cường các yếu tố ở những người thiếu kẽm hoặc magie.

Do sự thiếu một trong hai khoáng chất này có thể làm giảm testosrone của bạn, loại hormonr ảnh hưởng đến khối lượng cơ bắp cũng như yếu tố tăng trưởng.Ngoài ra nộng độ kẽm và magie thấp có thể làm giảm hoặc mất nhiều kẽm và magie thông qua chế độ ăn kiêng hoặc mồ hôi đi tiểu nhiều.

Optimum Nutrition, ZMA, 180 Capsules - iHerb

Do nhiều nguyên nhân mà hai chất này thường xuyên bị thiếu hụt về canxi cản trở hấp thụ kẽm. Ngoài ra thực phẩm bổ sung canxi là một lựa chọn không kém do canxi là khoáng chất phong phú đa dạng trong cơ thể không chỉ trong việc phát triển xương ngoài ra nó còn duy trình hoạt động các cơ bắp. Canxi sẽ tìm thấy cao nhất trong các sản phẩm sữa tươi rau xanh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *